1. Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM ở đâu?

Trước đây, bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM tọa lạc trong khuôn viên Sở y tế cũ. Nó nằm trên đường Hai Bà Trưng, Q.1. Sau nhiều năm phát triển và qua nhiều lần đổi tên do quyết định của UBND thành phố, Trạm Răng Hàm Mặt TP đã trở thành bệnh viện Răng Hàm Mặt Tp.HCM. Hiện nay, bệnh viện tọa lạc trên đường Trần Hưng Đạo, P. Cô Giang, Q.1. Địa chỉ cụ thể của bệnh viện ở số 263 – 265.

Bệnh viện răng hàm mặt
Mặt tiền Bệnh viện Răng Hàm Mặt trên đường Trần Hưng Đạo, quận 1. Ảnh: Internet

2. Lợi thế của bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Tp.HCM sở hữu nhiều lợi thế. Nổi bật nhất chính là:

 • Bệnh viện được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ.
 • Bệnh viện đẩy mạnh được các hoạt động hợp tác quốc tế, chuyển giao khoa học kỹ thuật.
 • Bệnh viện sở hữu đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, có chuyên môn cao.
 • Bệnh viện nhận được sự quan tâm của UBND thành phố cũng như lãnh đạo Sở Y tế.

3. Bảng giá của bệnh viện Răng Hàm Mặt Tp.HCM

Có nhiều cách để bạn có thể biết đến bảng giá của bệnh viện Răng Hàm Mặt. Trong đó, nhanh nhất là bạn có thể xem thông tin công bố trên website của bệnh viện. Nếu không có điều kiện, hãy tham khảo ngay những chia sẻ dưới đây:

 • Chi phí khám răng hàm mặt với 2 mức giá: Mức giá dành cho bảo hiểm y tế là 38,700 đồng. Mức giá khám theo yêu cầu là từ 50 – 200 ngàn đồng.
 • Chi phí nhổ răng cũng được áp dụng theo 2 mức giá. Tùy thuộc vào loại răng bạn nhổ và mức độ khó của ca mổ mà mức giá đề ra là khác nhau. Giá của các loại phẫu thuật hoặc nhổ răng sẽ được đề cập trong hình dưới đây.
Bảng giá dịch vụ y tế tại bệnh viện Răng Hàm Mặt
Bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Răng Hàm Mặt ở TPHCM. Ảnh: Internet

4. Cách thức liên hệ và thời gian làm việc của bệnh viện

4.1. Giờ làm việc của bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM

Bệnh viện làm việc 24/24 nhưng có phân chia giờ làm việc theo nhiều mốc. Đó là:

 • Từ 7h sáng cho tới 16h30 là giờ làm việc hành chính.
 • Từ 16h30 cho tới 19h là giờ làm việc ngoài giờ hành chính.
 • Sau 19h là chỉ dành cho cấp cứu nha khoa, cấp cứu hàm mặt chứ không thăm khám hành chính hoặc theo yêu cầu nữa.
Cách thức liên hệ với bệnh viện
Bạn có thể lưu số điện thoại hỗ trợ của bệnh viện để liên hệ theo các mốc giờ khác nhau. Ảnh: Internet

Bạn có thể liên hệ với bệnh viện qua nhiều cách thức liên lạc khác nhau. Nếu bạn cần thăm khám, hãy đến ngay địa chỉ bệnh viện đã được chia sẻ tại mục 1. Tuy nhiên, khi bạn cần hỗ trợ thông tin thì có thể liên hệ bệnh viện qua các kênh trao đổi sau đây:

 • Liên hệ qua điện thoại số (08) 38360191 – 38377584.
 • Liên hệ qua Fax số (08) 38360192
 • Liên hệ qua email: [email protected]
 • Liên hệ qua chatbox của trang web tại website https://bvranghammat.com/

Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ qua các trang fanpage chính thức của bệnh viện. Các nhân viên trực tổng đài sẽ giúp bạn kết nối với người phụ trách các thông tin mà bạn muốn hỏi.

4.2. Cách đăng ký khám răng hàm mặt

Để đăng ký thăm khám tại bệnh viện, bạn cần trực tiếp đến địa chỉ 263 – 265 đường Trần Hưng Đạo, P. Cô Giang, Q.1. Sau đó, hãy đến thẳng quầy lễ tân bệnh viện để được hướng dẫn đầy đủ. Bệnh nhân sẽ được khám sơ bộ trước khi phân về các khoa. Do đó, bạn đừng quá lo lắng vì việc đăng ký thăm khám sẽ được hỗ trợ tận tình.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ bệnh nhân tiết kiệm được thời gian chờ đợi thì hiện bệnh viện có chương trình đặt hẹn online. Bạn có thể đăng ký thông qua website chính thức của bệnh viện.

5. Sơ đồ tổ chức và phân khoa của bệnh viện Răng Hàm Mặt Tp.HCM

Bệnh viện phân ra 3 khối chính là khối lâm sàng, khối cận lâm sàng và phòng chức năng. Theo đó, các khối này được chia thành tổng cộng 20 khoa và 10 phòng khác nhau.

Ban giám đốc đương nhiệm là những thầy thuốc ưu tú mẫn cán với nghề. Theo đó, Ths.Bs.CKII Nguyễn Đức Minh đảm nhận vị trí giám đốc, Bs.CKII Hồng Quốc Khanh, Bs.CKII Bùi Cao Phong, Bs.CKII Nguyễn Thị Thảo Vân đảm nhận chức vụ phó giám đốc.

6. Các dịch vụ thăm khám tại bệnh viện Răng Hàm Mặt

Hiện nay, bệnh viện Răng Hàm Mặt có 2 nhóm dịch vụ thăm khám chính. Đó là thăm khám sức khỏe răng miệng và nha khoa kỹ thuật cao.

Thăm khám tại bệnh viện
Các bác sĩ tại bệnh viện thăm khám bệnh nhân kỹ lưỡng để đưa ra chẩn đoán chính xác. Ảnh: Internet
 • Thăm khám sức khỏe răng miệng gồm các dịch vụ thăm khám, nhổ răng theo bảo hiểm y tế hoặc điều trị theo yêu cầu.
 • Nha khoa kỹ thuật cao bao gồm cấy ghép răng, trám răng thẩm mỹ, làm răng giả, tẩy trắng răng, nha chu. Ngoài ra, dịch vụ điều trị răng trẻ em, chữa răng nội nha, phẫu thuật trong miệng, phẫu thuật/chỉnh hình hàm mặt, chụp Conebeam CT,…cũng thuộc nhóm dịch vụ này.

7. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Tp.HCM có tốt không?

Đây là một trong những bệnh viện đầu ngành tại thành phố. Đến nay, bệnh viện đã trải qua quãng đường 40 năm xây dựng và phát triển. Trong quá trình đó, nơi đây đã đạt nhiều giải thưởng và bằng khen, tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện lớn như:

 • Các chứng chỉ và thành tích: Huân chương Lao động Hạng Ba, Hạng Nhì, Hạng Nhất của Chủ tịch nước, danh hiệu “Chiến sỹ thi đua toàn quốc”. Bệnh viện còn nhận được chứng chỉ ISO 9001:2000 về Quản lý chất lượng của bệnh viện.
 • Chương trình thiện nguyện Phẫu thuật Tình thương, thành lập phòng nha miễn phí cho bệnh nhân nghèo.
 • Bên cạnh đó, bệnh viện cũng đã phát triển các hoạt động hợp tác quốc tế. Trong đó, các dự án hợp tác được đẩy mạnh là với các nước lớn như Mỹ, Nhật, Úc…

Hi vọng những thông tin hữu ích về bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM trên đây sẽ giúp bạn có cách nhìn tổng quát hơn về địa chỉ khám chữa bệnh ở TPHCM này. Từ đó, nếu muốn thăm khám hay điều trị răng hàm mặt thì bạn có thể biết nên đến đâu là tốt nhất. Đừng hấp tấp chọn bừa một phòng khám không uy tín. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro, nguy hiểm về sức khỏe khi điều trị.

Như Nguyễn