Du khách trong tour Phan Thiết 2 ngày 1 đêm của Bazan Travel

10 tour Phan Thiết 2 ngày 1 đêm được nhiều du khách lựa chọn

Tour Phan Thiết 2 ngày 1 đêm hiện đang được rất nhiều du khách quan tâm, tìm kiếm. Phan Thiết là một địa điểm du lịch biển tương đối gần Sài Gòn. Vì thế nơi đây cũng trở thành điểm du lịch lý tưởng của nhiều du khách. Bạn vẫn đang phân vân chưa biết chọn tour Phan Thiết nào có thể đọc qua bài viết này nhé. Bài với giới thiệu đến bạn 10 tour Phan Thiết 2 ngày 1 đêm chất lượng.
Tour Bình Ba 3 ngày với nhiều trải nghiệm thú vị

10 tour Bình Ba 3 ngày điểm đến mới nhất 2021 được du khách yêu thích

Tour Bình Ba 3 ngày hứa hẹn mang đến cho bạn kỳ nghỉ dưỡng lý tưởng với tràn ngập những điều thú vị. Hành trình 3 ngày không quá dài nhưng đủ để bạn khám phá được những vẻ đẹp nổi bật của hòn đảo mộng mơ. Nếu bạn còn đang băn khoăn về người dẫn đường thì hãy tham khảo ngay top 10 tour Bình Ba 3 ngày điểm đến mới nhất dưới đây nhé!
tính diện tích tam giác đều cạnh 2a

Tính diện tích tam giác khi biết 3 cạnh theo công thức Heron

Tính diện tích tam giác khi biết 3 cạnh là một trong những bài toán thường gặp và có độ khó cao hơn dạng bài toán khác. Vì khi biết 3 cạnh, học sinh rất khó để tìm cạnh đáy, chiều cao để tính diện tích. Thay vào đó, dạng bài này học sinh sẽ áp dụng công thức Heron đã được chứng minh để tìm ra kết quả. Trong bài viết sau List.com.vn sẽ hướng dẫn chi tiết hơn về cách tính diện tích tam giác theo công thức này. Mời các em học sinh cùng tìm hiểu và thực hành nhé!
Diện tích tam giác lớp 5

Diện tích tam giác lớp 5: Kiến thức, bài tập cách tính kèm lời giải

Diện tích tam giác lớp 5 là một trong những kiến thức quan trọng về môn toán mà các em học sinh thường gặp phải. Hơn thế, ở kỳ thi chuyển cấp (từ lớp 5 lên lớp 6) hầu hết các đề thi đều có bài tập tính diện tích hình học này. Mặc dù cách tính diện tích tam giác không khó, nhưng nếu không nắm vững kiến thức, chủ quan sẽ dẫn đến đáp án sai. Trong bài viết sau List.com.vn sẽ hướng dẫn đầy đủ về cách tính diện tích này. Bên cạnh đó là các bài tập mẫu để các em học sinh tham khảo.
Giải toán lớp 5 diện tích hình tròn

Giải toán lớp 5 diện tích hình tròn: Hướng dẫn bài tập chi tiết

Giải toán lớp 5 diện tích hình tròn là một dạng bài tập thường gặp nhất ở môn toán cấp học này. Về mặt lý thuyết, học sinh chỉ cần biết bán kính rồi bình phương lên và nhân với số Pi là ra kết quả. Tuy nhiên, trên thực tế các đề toán lớp 5 thường không cho sẵn dữ liệu đó mà yêu cầu học sinh tìm và chuyển đổi một số dữ liệu. Trong bài viết sau List.com.vn sẽ hướng dẫn chi tiết bài toán dạng này. Mời các em học sinh theo dõi nhé!
những câu nói hay về công việc

Những câu nói hay về công việc kinh doanh tăng niềm tin và nghị lực

Những câu nói hay về công việc mà List.com.vn giới thiệu sau đây sẽ giúp bạn thêm niềm tin và nghị lực. Đó không chỉ là kinh nghiệm quý báu của người đi trước mà còn là những lời nhắn nhủ, động viên, tiếp sức cho chúng ta khi gặp bế tắc trong công việc, cuộc sống. Và hơn hết, những câu nói này luôn đúng trong mọi hoàn cảnh, đã được kiểm chứng bởi nhiều người. Đừng quên dừng lại ít phút và suy ngẫm những câu nói chí tính này bạn nhé!
tính bán kính hình tròn khi biết diện tích

Tính bán kính hình tròn khi biết diện tích theo 3 cách đơn giản

Tính bán kính hình tròn khi biết diện tích là một trong những cách tìm bán kính phổ biến. Thông thường cách dễ nhất để tìm bán kính hình tròn là thông qua đường kính hoặc chu vi. Với cách tìm bán kính qua diện tích yêu cầu học sinh phải suy luận và thực hiện nhiều bước hơn. Trong bài viết sau List.com.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách tính bán hình hình tròn này. Mời các em học sinh cùng tham khảo nhé.
Những câu nói hay về thanh xuân

Những câu nói hay về thanh xuân hồn nhiên và đầy nhiệt huyết

Những câu nói hay về thanh xuân sau đây sẽ giúp bạn sống lại một thời đầy hồn nhiên, tươi đẹp nhất của chính mình. Ở đó chúng ta thấy tuổi trẻ, thấy khát khao, hoài bão lẫn những cảm xúc khó gọi thành tên. Và tất nhiên, tuổi thanh xuân tươi đẹp không thể thiếu những tình yêu, tình bạn, những kỷ niệm ngọt ngào lẫn những dại khờ đầy lưu luyến. Hãy một lần nữa đắm chìm trong khoảng thời gian tươi đẹp đó, bạn nhé!
Công thức tính diện tích hình tròn trong excel

Công thức tính diện tích hình tròn trong excel bằng hàm nhanh nhất

Công thức tính diện tích hình tròn trong excel giúp học sinh tính được kết quả nhanh và chính xác tuyệt đối. Hơn thế với cách làm khá đơn giản công thức này chỉ cần nhập một vài số liệu là cho kết quả ngay lập tức. Nếu các em học sinh đang thực hiện nhiều bài toán tính diện tích hình tròn thì có thể áp dụng ngay cách làm này. Trong bài viết sau là hướng dẫn chi tiết của List.com.vn về chương trình này. Mời các em học sinh theo dõi.
Cách trả lời khi bị hỏi có người yêu chưa

Cách trả lời khi bị hỏi có người yêu chưa – 5 mẹo đáp trả khi bị nói ế

Cách trả lời khi bị hỏi có người yêu chưa không thể nói "có rồi" hoặc "chưa có" được. Vì nếu bạn nói chưa có, người hỏi sẽ tiếp tục hỏi và quy rằng do bạn kén cá chọn canh quá mức. Còn nếu nói có rồi thì càng... nguy hiểm, khi người hỏi sẽ tiếp tục truy vấn bạn hàng chục câu khác như bao giờ cưới, thiệp đâu, yêu ai thế... Thay vào đó bạn phải chọn những cách trả lời khôn ngoan, hóm hỉnh nhất để "bật ngược" trở lại khiến người hỏi không muốn tìm hiểu thêm. Dưới đây là những cách trả lời do List.com.vn gợi ý!