1. Thông tin cần biết về bệnh viện 108

Trước khi đi đến review chi tiết quá trình tẩy tàn nhang ở viện 108 tốt hay không List.com.vn mời bạn cùng điểm qua một vài thông tin chung về bệnh viện này.

1.1. Lịch sử bệnh viện 108

Bệnh viện 108 là tên thường gọi của bệnh viên Trung ương Quân đội 108. Đây là bệnh viện chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hà Nội.

Đến nay, bệnh viện 108 đã trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển. Với đội ngũ y bác sĩ lành nghề, kinh nghiệm dày dặn cùng công nghệ hiện đại, có thể khẳng định viện 108 là cơ sở y tế hàng đầu cả nước. Theo số liệu công bố của bệnh viện, mỗi ngày có hàng chục bệnh viên trị nám, tàn nhang tại đây.

Về thông tin liên hệ bệnh viện này như sau:

 • Địa chỉ: Khoa Phẫu thuật và điều trị theo yêu cầu, Bệnh viện Trung ương quân đội 108, số 1B, Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Hotline: 078 988 8108
 • Website: https://benhvien108.vn/
bệnh viện 108
Bệnh viện 108 là cơ sở thẩm mỹ hàng đầu cả nước hiện nay. Ảnh: BV 108

1.2. Tẩy tàn nhang ở viện 108 thuộc khoa nào?

Theo thông tin công bố trên website, hiện tại bệnh viện 108 có 2 khu phẫu thuật thẩm mỹ và 1 trung tâm laser thẩm mỹ.

 • Khu phẫu thuật thẩm mỹ vùng mặt: Nâng mũi, cắt mi mắt, căng da mặt chỉnh vẩu, chỉnh khớp cắn, cắt góc hàm, hạ gò má, độn hoặc trượt cằm, tạo má lúm, chữa cười hở lợi…
 • Phẫu thuật thẩm mỹ toàn thân: Căng da bụng, độn ngực, treo sa trễ ngực, thu gọn ngực phì đại, hút mỡ, bơm mỡ, phần phụ…
 • Trung tâm laser thẩm mỹ: Trị nám, tàn nhang, các bệnh ngoài da…

Như  vậy, nếu bạn muốn tẩy tàn nhang ở viện 108 thì đến Trung tâm laser thẩm mỹ để thực hiện. Một số thông tin nổi bật của trung tâm này như sau:

 • Trung tâm có đủ các loại trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp để chữa các bệnh lý ngoài da bằng laser. Nổi bật là laser công suất cao như Laser CO2, Laser CO2 vi điểm.
 • Có các máy laser chọn lọc với các bước sóng và độ dài xung khác nhau để điều trị các tổn thương rối loạn sắc tố da như nám, chàm, tàn nhang.
tẩy tàn nhang ở viện 108
Trung tâm Laser của viện 108 chuyên trị tàn nhang, nám da bằng tia laser hiện đại. Ảnh: Internet

1.3. Review tổng quan về cách dịch vụ nổi bật ở bệnh viện 108

Ngoài dịch vụ tẩy tàn nhang ở viện 108 được đánh giá rất cao. Tại viện này còn có nhiều dịch vụ uy tín, chất lượng khác như:

 • Điều trị các u lành ngoài da làm ảnh hưởng thẩm mỹ như nốt ruồi, u sắc tố, u gai, u ống tuyến mồ hôi, mảng mỡ vàng, nang tuyến bã, trứng cá…
 • Điều trị các loại sẹo lồi, lõm, sẹo trứng cá, sẹo sau phẫu thuật, sang chấn…
 • Điều trị các tăng sắc tố da bẩm sinh như nám, tàn nhang, đốm nâu, đồi mồi, bớt…
 • Điều trị các u mạch máu trẻ em, u huyết quản, dị dạng mao mạch, dị dạng tĩnh mạch…
 • Trẻ hóa da, nâng cơ, xóa nhăn không phẫu thuật
 • Giảm béo
 • Triệt lông
 • Tiêm đầy các nếp, rãnh nhăn.
tẩy tàn nhang
Rất nhiều người chọn bệnh viện 108 để tẩy tàn nhang an toàn và hiệu quả cao. Ảnh: Internet

2. Tẩy tàn nhang ở viện 108 có tốt không? Review chi tiết từ người từng trị tại cơ sở này

Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế công và tư có khoa thẩm mỹ. Và ở các cơ sở này đều có những dịch vụ như tẩy tàn nhang, xóa nám… Tuy nhiên, theo nhiều người dùng tẩy tàn nhang ở viện 108 được đánh giá chất lượng hơn cả. Cụ thể hơn là review dưới đây từ những người từng điều trị tại bệnh viện này.

2.1. Tẩy tàn nhang ở viện 108 được tư vấn kỹ, giá cả phù hợp

Nhiều người từng điều trị cho biết, quy trình tiếp nhận và tư vấn để tẩy tàn nhang ở bệnh viện này được thực hiện rất chu đáo. Cụ thể, khi đến khám, đội ngũ nhân viên sẽ hướng dẫn các thủ tục. Sau đó sẽ được bác sĩ tư vấn, thông tin về mức độ tàn nhang và loại laser phù hợp.

Về mức giá, phiếu khám ở đây có giá 200.000 đồng. Mức giá này được công khai trên website và không tăng trong nhiều năm qua. Riêng về giá điều trị tàn nhang sẽ tùy vào từng mức độ và độ rộng của tàn nhang. Mức giá trung bình là khoảng 150 ngàn đồng/ 1 cm2.

bệnh viện 108
Trị tàn nhang ở bệnh viện 108 được xem là có chất lượng cao. Ảnh: Internet

2.2. Review các bước tẩy tàn nhang tại bệnh viện 108

Các bước tẩy tàn nhang ở viện 108 cụ thể như sau:

 • Trước khi chiếu tia laser, điều dưỡng sẽ rửa mặt sạch. Sau đó bôi thuốc tê, và bệnh nhân ra ngoài đợi 20 – 30 phút trong khi chờ thuốc ngấm.
 • Bác sĩ sẽ tiến hành chiếu tia laser phù hợp với loại da và mức độ tàn nhang.
 • Tùy vào từng loại tàn nhang mà sẽ có một hoặc nhiều lần chiếu laser khác nhau. Với tàn nhang bình thường sẽ cần 1 – 5 buổi điều trị mới thấy hiệu quả rõ rệt. Còn với tàn nhang thể nặng, lâu năm thì cần số lần chiếu laser nhiều hơn.
 • Bác sĩ hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc da sau khi tẩy tàn nhang.
viện 108
Viện 108 có đội ngũ y bác sĩ lành nghề và trang thiết bị hiện đại. Ảnh: Internet

2.3. Tẩy tàn nhang ở viện 108 có tốt không?

Có thể khẳng định, làm mờ tàn nhang ở bệnh viện 108 là rất hiệu quả. Nhiều người cho biết, với tàn nhang thể nặng, chỉ cần khoảng 6 buổi chiếu laser là tàn nhang mờ hẳn. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ ở đây được thực hiện rất tận tình, chu đáo.

Tuy nhiên, nhiều người dùng cũng cho biết, chi phí trọn gói cho việc tẩy tàn nhang ở viện 108 là khá cao. Vì thế nếu bạn chọn cơ sở này để điều trị nên tham khảo và tư vấn trước. Hoặc bạn cũng có thể chọn những cách khác để làm mờ tàn nhang an toàn, có chi phí thấp hơn như dùng viên uống trắng da, đắp mặt nạ thiên nhiên tại nhà nếu chưa thuận tiện để đến bệnh viện trị tàn nhang như ý muốn.

Đức Lộc