đừng bao giờ đi ăn một mình

Đừng bao giờ đi ăn một mình: Bí quyết thành công nhờ sự kết nối

Đừng bao giờ đi ăn một mình là cuốn sách nổi tiếng của doanh nhân Keith Ferrazzi. Bằng những kinh nghiệm thực tiễn của mình, tác giả đã đưa ra nhiều gợi ý thú vị về việc xây dựng những mối quan hệ lâu dài, từ đó giúp thành công hơn trong cuộc sống. Đồng thời, cuốn sách đã chỉ ra những "lỗ hổng" cũng như cách "chắp vá" những mối quan hệ để xây dựng mạng lưới cá nhân tốt hơn.
10 truyện ngôn tình hay nhất

10 truyện ngôn tình hay nhất mà bạn nên đọc một lần trong đời

10 truyện ngôn tình hay nhất trong bài viết này gồm những cuốn tiểu thuyết đang làm mưa làm gió trong giới trẻ. Trong những câu chuyện này, ngoài khắc họa tình yêu cao thượng, thơ mộng còn lay động lòng người nhờ đề cao các mối quan hệ gia đình, bạn bè... Những truyện ngôn tình ở đây không chỉ toàn màu hồng mà còn có những cái kết đến quặn lòng. Qua đó, giúp độc giả tìm thấy chính thanh xuân của mình với đủ mọi cung bậc cảm xúc.
999 lá thư gửi cho chính mình

999 lá thư gửi cho chính mình – Review sách: Đọc để bản thân hoàn thiện hơn

999 lá thư gửi cho chính mình là tác phẩm văn học của nhà văn trẻ Miêu Công Tử (Trung Quốc). Đúng như tên gọi, cuốn sách gồm 999 lá thư được viết bằng thể loại tản văn. Trong đó, mỗi lá thư là một bài học về cuộc sống đồng thời là lời khuyên đến về cách đối nhân xử thế của chính tác giả. Cùng List.com.vn tìm hiểu về cuốn sách đang được giới trẻ nồng nhiệt đón nhận này nhé.
điều hòa mini

Điều hòa mini là gì? Có nên mua sử dụng hay không?

Điều hòa mini là sản phẩm nổi bật trong khoảng vài năm trở lại đây. Với ưu điểm nhỏ, gọn, giá bán hợp lý, sản phẩm làm mát không khí này đã và đang được nhiều hộ gia đình chọn mua. Cùng List.com.vn tìm hiểu về ưu nhược điểm của sản phẩm điều hòa không khí này trước khi mua về dùng bạn nhé.