1. Lời chúc Giáng sinh cho gia đình ý nghĩa

Vào những dịp đặc biệt quan trọng như ngày lễ Giáng sinh, chỉ cần bạn gửi đến cha mẹ, anh chị em những lời chúc Noel hay, ngắn gọn và ý nghĩa là họ đã rất hạnh phúc rồi. Bởi vì, gia đình là nơi ta sinh ra và là nơi để trở về.

 • Chúc cha mẹ và cả gia đình chúng ta đón một giáng sinh ấm áp yêu thương. Cầu chúc gia đình ta luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc. Con yêu tất cả mọi người.
 • Giáng sinh là một thời gian để trân trọng những người mang lại rất nhiều phước lành cho cuộc sống của chúng ta. Có lẽ, người đó đối với con không ai khác chính là cha mẹ. Cầu chúc cha mẹ luôn bình an!
 • Noel đến, con chúc bố mẹ một mùa Giáng sinh an lành, luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và luôn là chỗ dựa vững chắc cho chúng con. Merry Christmas! Ký tên: Con cưng của bố mẹ!
dành cho cha mẹ
Cha mẹ không mong quà cáp chỉ cầu mong những lời chúc giản đơn từ con cái dịp giáng sinh. Ảnh: Internet.
 • Con gửi lời chúc Giáng sinh đến bố. Bố ơi, con yêu bố, con muốn gọi tiếng bố thật nhiều, thật lớn chứ không phải gọi thầm trong giấc ngủ của con. Con gửi lời chúc Giáng sinh đến mẹ, mẹ đã phải vất vả vì chúng con. Con xin lỗi mẹ vì con không phải là đứa con ngoan, con không mong mẹ tha thứ nhưng tận trong thâm tâm, con luôn muốn nói rằng con yêu mẹ.
 • Hạnh phúc lớn nhất của con chính là được sinh ra trong gia đình mình, được bố mẹ yêu thương hết mực. Không chỉ có dịp Giáng sinh, tết … mà 365 ngày còn lại, đều mong bố mẹ mạnh khỏe, hạnh phúc và vui vẻ bên chúng con. Giáng sinh vui vẻ. Merry Christmas.

2. Lời chúc Noel an lành dành cho người yêu lãng mạn

Bên cạnh những món quà, Noel này, bạn hãy gửi những lời chúc ý nghĩa ngọt ngào đến người yêu nhé. Những stt hay về tình yêu này chắc chắn họ sẽ rất hạnh phúc khi có bạn bên cạnh.

 • Anh biết không, trong hàng vạn người, chỉ có mình anh trên thế giới này được đọc tin nhắn của em vào mùa Giáng sinh. Chúc anh Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Merry Christmas.
 • Em yêu của anh, mùa giáng sinh đã đến. Giáng sinh là mùa lạnh, nhớ mặc áo ấm vào em nhé. Chúc em một mùa Giáng sinh vui vẻ và hạnh phúc trong tình yêu của Chúa. I love u so much…and forever….
 • Có 20 thiên thần thì 19 đang ngủ say. Còn một thiên thần đang đọc tin nhắn này. Em có biết, em dễ thương như một thiên thần và rất quan trọng đối với tôi không? Giáng sinh an lành nhé!
noel tình yêu
Một lời chúc hay, ý nghĩa sẽ làm cho đối phương hạnh phúc hơn và thêm yêu bạn hơn. Ảnh: Internet.
 • Chúc em yêu mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc và vui vẻ. Dù em đi đâu, anh vẫn luôn dõi theo, hướng về em, đồng hành cùng em suốt chặng đường dài để có thể dìu em khi em vấp ngã, bên em mỗi khi em cô đơn và hạnh phúc cùng em khi thấy em cười.
 • Noel đến rồi, anh chúc em những gì tốt đẹp nhất. Chúc cho người con gái anh yêu lúc nào cũng nở tươi nụ cười! Yêu em nhiều lắm!
 • Mùa giáng sinh là mùa giá rét. Nhưng khi có anh cầm tay em, mùa giá rét trở thành mùa nồng ấm. Em mong tình yêu của chúng mình sẽ mãi là ngọn lửa xua tan lạnh giá của mùa đông.

3. Những lời chúc Giáng sinh tốt đẹp cho bạn bè

Bạn bè tuy có những lúc hay cộc cằn, thô lỗ với mình, nhưng đó mới thật sự là người bạn chân thành. Nhân dịp noel hãy gửi đến người bạn của mình một lời chúc Noel thật ý nghĩa nhé.

 • Tháng năm trở nên ý nghĩa và ngập tràn niềm vui khi có một người bạn như bạn ở cạnh tôi. Niềm vui dịp Giáng sinh đang dần lấp đầy trái tim của bạn. Chúc bạn một mùa tràn đầy hạnh phúc và vui vẻ.
 • Bạn hãy luôn biết rằng, có một người nào đó hiểu và yêu bạn, người đó luôn ở cạnh bạn ngay cả khi bạn thấy cô độc nhất!
 • Tình Yêu, An Bình và Niềm Vui đã đến trên địa cầu trong lễ Giáng sinh để làm cho bạn hạnh phúc và hân hoan. Chúc cho niềm hạnh phúc tràn ngập cuộc đời bạn.
lời chúc giáng sinh cho bạn bè
Lời chúc giáng sinh hay dành cho những người bạn thân. Ảnh: Internet.
 • Thay cho món quà tặng, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất, hạnh phúc đến mọi người. Chúc cho bạn mùa Giáng sinh an lành, mùa đông ấm áp bên cạnh gia đình, người thân yêu. Merry Christmas.
 • Chúc những người bạn bên cạnh tôi một mùa Giáng Sinh vui vẻ, may mắn và an lành. Tôi nguyện cầu mọi điều an lành may mắn sẽ đến với bạn.
 • Noel đã đến! Tớ chúc cậu một lời chúc một đêm Noel an lành, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc bên người thân của mình. Chúc cậu mạnh khoẻ và thành đạt trong cuộc sống.

4. Những lời chúc mừng Giáng sinh bằng tiếng Anh ngắn gọn, hay và ý nghĩa

 • Love, Peace and Joy came down on earth on Christmas day to make you happy and cheerful. May Christmas spread cheer in your lives! Tình Yêu, An Bình và Niềm Vui đã đến trên địa cầu trong lễ Giáng Sinh để làm cho em hạnh phúc và hân hoan. Chúc cho niềm hạnh phúc tràn ngập cuộc đời em!
 • Christmas waves a magic wand over this world, making everything softer than snowflakes and all the more beautiful. Wish you a Magical Christmas. Giáng sinh đang vẫy cây gậy thần kỳ, làm cho mọi thứ êm dịu hơn cả những bông tuyết rơi, và đẹp hơn bao giờ hết. Chúc bạn một mùa Giáng sinh kỳ diệu.
noel tiếng anh
Những lời chúc giáng sinh bằng tiếng Anh thường mang rất nhiều ý nghĩa. Ảnh: Internet.
 • If I could tell Santa what to give you, it would be happiness and peace not just this Christmas, but for the entire year. Nếu anh có thể xin ông già Noel tặng quà cho em, chỉ mong rằng đó sẽ là hạnh phúc và an lành Không chỉ trong mùa Giáng sinh này mà tất cả các mùa trong năm.
 • You are special, you are unique! May your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas! Em thật đặc biệt. Em thật tuyệt vời! Chúc Giáng Sinh này của em cũng đặc biệt và tuyệt vời như em vậy.

Hãy dành những lời chúc Giáng sinh ý nghĩa trên đây cho người thân, người yêu và bạn bè vào Noel năm nay nhé. Chắc chắn mọi người sẽ rất vui và ngập tràn hạnh phúc, sẽ thấy không khí trở nên ấm áp và tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Hồng Ngọc