1. Lẩu nấm ăn chay

Lẩu chay nấm thường được yêu thích lựa chọn nhờ sự giòn ngọt tự nhiên và giàu dinh dưỡng. Món ăn cung cấp nhiều chất xơ, vitamin nhóm B, vitamin D, canxi, protein, kali… cần thiết cho cơ thể. Không những thế lẩu chay nấm còn mang đến sự thanh tịnh, mát dịu và tinh thần thoải mái hơn.

1.1. Chuẩn bị nguyên liệu

  • 50gram nấm rơm
  • 50gram nấm linh chi trắng
  • 50gram nấm bào ngư
  • 50gram nấm đùi gà
  • 50gram nấm đông cô
  • 100gram nấm kim châm
  • 1 cây súp lơ
  • 1 củ khoai môn
  • 1 quả bắp Mỹ
  • 1 củ cà rốt
  • 50gram đậu hũ ky
  • 100gram mí lau
  • 2 nhánh hành boa rô
  • Rau ăn kèm: Cải thảo, cải cúc, mồng tơi, rau muống…
  • Gia vị: Bột nêm chay, muối, dầu ăn, đường, nước tương, nước mắm chay.

1.2. Các bước thực hiện

Bước 1: Các loại nấm cắt bỏ hốc, ngâm với nước muối loãng để loại bỏ vi khuẩn. Tiếp theo rửa sạch vài lần với nước, thái nấm thành các miếng vừa ăn.

Bước 2: Các loại rau củ rửa sạch để vào rổ cho ráo nước. Thái tàu hũ ki, súp lơ, cà rốt, khoai môn thành các khúc nhỏ vừa ăn. Hành boa rô rửa sạch thái nhỏ.

Bước 3: Mía lau và bắp Mỹ rửa sạch để thành các khúc vừa nấu. Bỏ chúng vào nồi nấu cùng 3 lít nước trong khoảng 40 phút để lấy vị ngọt tự nhiên.

Bước 4: Phần nước dùng đã ngọt bạn vớt xác mía ra ngoài. Cho gia vị 2 thìa cà phê hạt nêm chay, 1 thìa cà phê muối, 1 thìa canh đường, 1 thìa cà phê bọt ngọt vào nồi. Nêm nếm vừa ăn rồi cho hành boa rô vào là xong.

Thành phẩm chính là món lẩu nấm thanh đạm, đa dạng nguyên liệu. Bạn có thể dùng món ăn kèm với bún, mì sợi để chắc bụng hơn. Tin rằng đây sẽ là một trong những món lẩu ngon, giúp bạn có tinh thần thoải mái, vui vẻ hơn.

Lẩu nấm chay ngon
Lẩu nấm chay có phần nước dùng thanh đạm, ngọt tự nhiên. Ảnh: Internet

2. Món lẩu chay dễ làm kiểu Thái

Món lẩu chay chua chua ngọt ngọt sẽ giúp kích thích vị giác, ngon miệng tuyệt vời. Món ăn mang đến sự lạ miệng, đánh thức khẩu vị của những ngày ngán ngấy các món ăn thường nhật. Theo đó cách làm món lẩu này khá đơn giản, ai cũng có thể lăn vào bếp thực hiện được.

2.1. Chuẩn bị nguyên liệu

  • Bún tươi
  • 3 miếng đậu hũ chiên
  • 1 quả dứa
  • 4 quả cà chua
  • 50gram nấm bào ngư
  • 50gram nấm kim châm
  • 50gram me chua
  • 80gram táo đỏ
  • Tỏi, ớt
  • 100gram chả quế chay
  • 50gram gia vị lẩu Thái
  • Ngò om, ngò gai
  • Rau ăn kèm: Rau muống, cải thảo, cần, đậu bắp, kèo nèo, hoa chuối…
  • Gia vị: Hạt nêm chay, bột ngọt, đường, muối, nước mắm chay.

2.2. Các bước thực hiện

Bước 1: Tất cả các nguyên liệu mang nhặt kỹ, ngâm nước muối loãng, rửa sạch để ráo nước. Sau đó cắt chúng thành các khúc nhỏ vừa ăn. Me dầm với ít nước lọc, dùng rây lọc lấy nước cốt. Tỏi băm nhỏ.

Bước 2: Bắc nồi lên bếp cho vào ít dầu ăn phi thơm tỏi. Tiếp theo bỏ cà chua, thơm vào xào chín. Đổ lượng nước vừa ăn lẩu vào nấu sôi. Tiếp theo cho nước cốt me, gói gia vị lẩu thái vào nồi.

Bước 4: Khi nước sôi lên bạn nêm nếm 2 thìa canh đường, 1.5 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê bột ngọt, 2 thìa cà phê hạt nêm. Nếm thử thấy vừa miệng thì rắc ngò om, ngò gai thái nhỏ vào rồi tắt bếp.

Nước lẩu Thái chay có hương vị chua cay đậm đà cực thơm ngon. Bạn hãy múc nước lẩu ra nồi bếp ga mini vừa ăn vừa nhúng các loại rau nấm. Tùy sở thích bạn có thể dùng nước tương, nước mắm chay hoặc sốt chao ngọt.

Món ăn kiểu Thái
Lẩu Thái chay chua cay kích thích vị giác mang đến sự hấp dẫn tuyệt vời. Ảnh: Internet

3. Lẩu chay ngon từ kim chi phong cách Hàn Quốc

Nếu bạn yêu thích món ăn Hàn Quốc và là “tín đồ cuồng ăn cay” thì đừng bỏ qua món ăn hấp dẫn này. Món ăn chay nhưng lại vô cùng sống động, kích vị giác nhờ vị chua chua, cay cay. Món ăn hứa hẹn sẽ khiến bạn thương nhớ, nghiện ngay lần đầu thử.

3.1. Chuẩn bị nguyên liệu

  • 1 củ cải trắng
  • 1 quả bắp Mỹ
  • 1 củ sắn
  • 1 củ cà rốt
  • 200gram kim chi
  • 200gram nấm kim châm
  • 200gram nấm hương
  • 200gram đậu hũ non
  • Hẹ, hành boa rô, ngò gai
  • 100gram đậu hũ chiên sẵn
  • 200gram nấm hương
  • 3 củ cải đỏ Radish
  • 2 thìa canh bột ớt Hàn Quốc
  • Gia vị: Đường, muối, bột ngọt, hạt nêm chay, tương ớt, nước mắm chay, sa tế, tương cà.

3.2. Các bước thực hiện

Bước 1: Mang các nguyên liệu rau củ quả nấm ngâm nấm ngâm nước muối loãng, rửa sạch thái thành các khúc vừa ăn.

Bước 2: bắc nồi lên bếp cho vào ít dầu ăn phi thơm tỏi băm. Tiếp theo cho kim chi vào đảo đều cùng 2 thìa canh ớt bột Hàn Quốc. Nêm nếm vào nồi 2 thìa canh đường, 1 thìa canh hạt nêm chay, đảo đều cho thấm vị rồi tắt bếp.

Bước 3: Bắc nồi nước sôi vừa đủ nấu lẩu lên. Cho vào nồi bắp, củ sắn, củ cải trắng, củ cải đỏ Radish. Nấu khoảng 30 phút cho củ quả ra hết chất ngọt thì bạn lấy nước dùng cho vào nồi xào kim chi ở bước 2.

Bước 4: Nêm nếm gia vị tương ớt, tương cà, sa tế, đường, bột ngọt vào nồi lẩu cho vừa ăn rồi thêm đậu hũ, nấm, rau ngò… vào là có thể ăn được.

Món lẩu chay kim chi Hàn Quốc đậm đà hương vị giúp bạn có món ăn tuyệt vời. Chúng rất thích hợp dành cho những ngày mưa gió, lạnh lẽo. Cả gian bếp sẽ trở nên ấm cúng, bữa ăn vui vẻ và cực thú vị.

Kim chi chua cay
Lẩu kim chi chay phong cách Hàn Quốc khiến các tín đồ mê ăn cay đổ đứ đừ. Ảnh: Internet

4. Lẩu Atiso chay thanh tịnh

Từ lâu hoa Atiso đã được biết đến là loại thực phẩm quý thanh lọc cơ thể tuyệt vời. Không những dùng để uống trà mà Atiso còn là nguyên liệu được rất nhiều món ăn ngon. Trong đó món lẩu chay Atiso cũng rất được yêu thích. Món ăn tốt cho hệ tiêu hóa, giải độc tuyệt vời.

4.1. Chuẩn bị nguyên liệu

  • Cà rốt, củ sắn, mướp mỗi thứ 1 quả
  • 600ml nước dừa tươi
  • 200gram hoa Atiso
  • 10gram táo đen
  • 5gram nho khô
  • 10gram kỷ tử
  • 5gram đẳng sâm
  • 100gram đậu hủ non
  • Mì ăn lẩu
  • Nấm nhúng lẩu: kim châm, linh chi nâu, đông cô, bào ngư, đùi gà.
  • Rau nhúng lẩu: Cải thảo, cà rốt, cải cúc, mồng tơi, ngò om, ngò gai…
  • Gia vị: Hạt nêm chay, muối, đường, bột ngọt, nước mắm chay.

4.2. Các bước thực hiện

Bước 1: Mang tất cả nguyên liệu ngâm nước muối loãng, rửa sạch thái thành các khúc vừa ăn.

Bước 2: Bỏ củ sắn, cà rốt, mướp và 2 lít nước sôi vào nồi. Nêm vào ít muối, hạt nêm chay ninh khoảng 30 phút để có nước dùng ngọt thanh. Tiếp theo bạn vớt củ quả ra, thêm vào nồi 600ml nước dừa xiêm đun sôi.

Bước 3: Nước sôi bạn nêm nếm gia vị cho vừa ăn rồi rắc rau nêm vào.

Bạn Nhúng tất cả rau nâm, hoa Atiso vào nồi nước lẩu rồi chấm cùng nước tương hoặc nước mắm chay cay. Như vậy là món lẩu hoa Atiso đã hoàn thành một cách đơn giản. Món ăn có vị ngọt nước, vừa miệng cực kỳ bổ dưỡng.

Món ăn từ hoa Atiso
Lẩu chay Atiso giàu chất xơ giúp làm mát, thanh lọc cơ thể, đào thải độc tố tuyệt vời. Ảnh: Internet

5. Lẩu dê chay hấp dẫn

Nếu cả nhà đã chán các món thịt cá hãy thử đổi khẩu vị bằng món lẩu dê chay thơm ngon. Công thức chế biến món lẩu này sẽ cho bạn hương vị thơm ngon không khác món mặn. Từ đó tăng thêm nguồn cảm hướng ăn chay, ăn kiêng tuyệt vời.

5.1. Chuẩn bị nguyên liệu

  • 200gram chân nấm ngâm mềm, làm sạch.
  • 50gram mì căn
  • 10gram xúc xích chay
  • 100gram khoai môn chiên sẵn
  • 50gram thuốc bắc
  • 3 miếng đậu hũ tươi
  • 1 tô nước dừa
  • 1 củ sen
  • 1/2 củ hành tây
  • 1 củ cà rốt
  • 1 củ cải trắng
  • Tỏi, hành tím, sả, ớt, ngò gai
  • 100gram đậu hũ ky
  • Bún tươi
  • Rau ăn kèm: Cải thảo, mồng tơi, mướp, tần ô…
  • Gia vị: Dầu ăn, hạt nêm chay, đường, chao, muối, tương ớt, sữa đặc.

5.2. Các bước thực hiện

Bước 1: Cà rốt, củ cải trắng, củ sen gọt vỏ rửa sạch thái khúc hoặc tỉa hoa. Hành tây bóc vỏ rửa sạch thái lát mỏng. Xúc xích, tàu hũ ky, tàu hũ trắng cắt miếng vừa ăn.

Bước 2: Sả băm nhỏ 1 phần, 1 phần đập dập. Thuốc bắc cho vào khăn xô sạch gói chặt lại. Hành, tỏi, gừng bóc vỏ để nguyên củ.

Bước 3: Bắc nồi lên bếp cho vào ít dầu ăn phi thơm sả sau đó cho chân nấm vào xào cùng. Tiếp theo đổ tô nước dừa, 300ml nước lọc (hoặc hơn tùy thích) vào nấu sôi. Lần lượt cho các nguyên liệu gói thuốc bắc, tỏi, gừng, hành tím, củ cải trắng, củ sen, cà rốt vào nấu.

Bước 4: Nêm nếm gia vị 2 thìa cà phê hạt nêm chay, 1 thìa canh đường, 1/2 thìa canh muối, 1 thìa cà phê bột ngọt vào nồi. Hàm khoảng 15 phút cho rau củ mềm thấm vị bạn cho vào tiếp củ môn chiên, sả, mì căn, xúc xích chay vào đảo đều.

Bước 5: Nấu khoảng 5 phút bạn lấy túi thuốc bắc ra ngoài. Tiếp theo cho hành tây thái lát, đậu hũ trắng, rau ngò gai thái nhỏ vào. nêm vừa ăn thì tắt bếp.

Bước 6: Phần nước chấm bạn có thể làm theo công thức lấy chao bỏ vào chén tán nhuyễn mịn. Thêm vào gia vị tương ớt, sữa đặc khuấy hòa quyện sao cho vừa ăn là được.

Bắc nồi lẩu dê chay lên bếp ga mini bắt đầu nhúng rau, chan bún. Tin chắc món ăn sẽ khiến cả nhà hít hà mê mẩn. Món ăn mang đến sự thích thú, thỏa thích ăn no say.

Lẩu dê chay
Món an8mang đến hương vị nhẹ nhàng có chút béo ngậy, giòn giòn hấp dẫn. Ảnh: Internet

6. Lẩu chay khoai môn (Lẩu chao khoai môn)

Lẩu chay khoai môn là một trong những món ăn dân dã miền Tây đặc trưng. Lẩu chao có hương vị thơm dậy mùi, đậm đà, béo ngậy. Khi kết hợp với các loại rau nhúng kèm chúng càng thêm thú vị. Chắc chắn cả nhà bạn sẽ phải trầm trồ vì món ăn đặc biệt này.

6.1. Chuẩn bị nguyên liệu

  • 200gram khoai môn
  • 100gram chao
  • 4 tép sả
  • 1 nhánh riềng
  • 1 nhánh gừng
  • Tỏi
  • 5 thìa cà phê sa tế
  • Hoa hồi, quế cây, đinh hương, hạt ngò mỗi thứ 3gram
  • 1.5 lít nước dùng chay (nước hầm củ quả)
  • Rau ăn kèm: Nấm đùi gà, nấm đông cô, cải thảo, rau muống, cải bẹ xanh…
  • 100gram đậu hũ trắng
  • 30gram mì trứng
  • Gia vị: Dầu ăn, đường phèn, muối, bột ngọt, hạt nêm chay, chao, đường.

6.2. Các bước thực hiện

Bước 1: Khoai môn gọt vỏ, rửa sạch, để ráo thái thành các khúc vừa ăn. Bắc chảo lên bếp cho vào 5 thìa canh dầu ăn, đợi dầu nóng cho khoai môn vào chiên đến khi chín vàng các mặt thì vớt ra để ráo dầu.

Bước 2: Bắc chảo lên bếp khi chảo nóng cho quế cây, hoa hồi, đinh hương, hạt ngò vào rang dậy mùi rồi tắt bếp. Gừng, riềng, tỏi gọt vỏ rửa sạch, đập dập. Các loại rau nấm ngâm nước muối loãng, rửa sạch để ráo.

Bước 3: Bắc nồi lên bếp cho vào 3 thìa canh dầu ăn. Dầu nóng bỏ sả, tỏi, gừng, riềng vào phi thơm. Tiếp theo cho vào 5 thìa cà phê sa tế, 100gram chao, quế cây, hoa hồi, dinh dưỡng, hạt ngò vào xào đều 3 phút.

Bước 4: Đổ phần nước dùng chay vào nấu sôi. Bỏ vào nồi 2.5 thìa canh đường phèn, 3 thìa cà phê muối. 1 thìa cà phê bột ngọt khuấy đều cho tan hết.

Bước 5: Khi nước sôi bạn cho khoai môn đã chiên vào nồi. Nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn rồi múc ra nồi nhỏ ăn lẩu.

Món lẩu chay khoai môn thơm lừng hấp dẫn. Món ăn có mùi vị của chao, ăn kèm đậu, nấm, rau cực giòn ngon. Bạn có thể chấm với chao tán mịn pha với ít đường sẽ cực thú vị.

Khoai môn nấu chao
lẩu chay khoai môn nấu chao đậm đà hương vị, thơm ngon “hết sảy”. Ảnh: Internet

7. Lẩu mì chay nấu cùng chao đậu nành

Lẩu chao đậu nành chay là một trong các món lẩu được nhiều người yêu thích nhất. Đây là một trong các cách nấu lẩu khá cầu kỳ nguyên liệu nhưng thành phẩm lại mang hương vị gây thương nhớ. Nước dùng bùi béo, mùi thơm chao nồng nàn khiến cả nhà thích mê.

7.1. Chuẩn bị nguyên liệu

  • 150gram chao
  • 100gram tương đậu nành (tương hột)
  • 200gram đậu hũ non
  • 100gram đậu hũ trắng
  • 50gram đậu hũ trứng
  • 50gram vỏ hoành thánh
  • 50gram đậu xanh không vỏ
  • Sả, ớt, gừng băm
  • 1 quả ớt sừng
  • 1 quả cà tím
  • 500ml nước dừa tươi
  • Rau nhúng lẩu: Nấm hương, nấm đùi gà, hoa thiên lý, rau đắng, hoa chuối, bông điên điển, kèo nèo, lá hẹ…
  • Gia vị: Hạt nêm chay, muối, đường, tiêu, dầu ăn, bột ngọt.

7.2. Các bước thực hiện

Bước 1: Bỏ chao, đậu hũ ngon. tương đậu nành, sả băm vào chén. Bỏ vào thêm sả băm, 1 thìa canh đường, 1 thìa canh hạt nêm chay. Mang tất cả bỏ vào máy xay mịn làm sốt nêm vào lẩu.

Bước 2: Bắc nồi lên bếp cho vào 2 thìa canh dầu ăn. Cho vào ít sả, ớt, gừng băm phi thơm dậy mùi. Tiếp theo bạn đổ phần sốt chao vừa xay vào xào đều 2 phút. Sau đó đổ 500ml nước dừa tươi vào nấu sôi (hoặc đổ thêm nước lọc nếu thấy ít).

Bước 3: Cà tím sau khi rửa sạch cắt khúc ngắn. Bỏ cà tím vào nồi lẩu nêm nếm lại cho vừa miệng là xong phần nước lẩu.

Bước 4: Để làm hoành thánh chay hình túi tiền ăn lẩu bạn làm như sau: Trộn 30gram nấm hương băm nhuyễn, 100gram đậu hũ trắng, 50gram đậu xanh không vỏ hấp chín, 1 thìa canh hạt nêm chay, 1/2 thìa cà phê tiêu xay. Trộn đều phần nhân rồi cho vào từng lá hoành thánh gói lại buộc cố định bằng lá hẹ trụng nước sôi.

Phần rau ăn kèm lẩu bạn ngâm nước muối loãng, rửa sạch, thái vừa ăn rồi để ráo. Việc còn lại là bật bếp nấu sôi nước lẩu rồi nhúng rau. Món lẩu chay chao đậu nành có vị thơm béo, đậm đà vừa miệng sẽ làm bạn mê mẩn.

Lẩu chao đậu nành
Lẩu chao đậu nành chay có hương vị chao béo béo, thơm thơm lạ miệng. Ảnh: Internet

8. Lẩu chay mướp đắng

Vào những ngày thời tiết giao mùa nóng nực bạn có thể nấu lẩu khổ qua giò sống chay. Món ăn sẽ giúp cả nhà làm mát cơ thể, giải nhiệt tuyệt vời. Không những thế chúng còn giúp bạn cảm giác ngon miệng, ăn chay thường xuyên.

8.1. Chuẩn bị nguyên liệu

  • 500gram khổ qua
  • 200gram tàu hũ ky tươi sống
  • 1 củ cà rốt
  • 1 củ sắn
  • 1 củ su su
  • 100gram củ cải trắng muối (xá bấu)
  • 1 quả mướp hương
  • 20gram nấm rơm khô
  • 30gram nấm đông cô
  • 50gram hành boa rô
  • Gia vị: Hạt nêm chay, muối, đường, bột ngọt, nước tương, nước mắm.

8.2. Các bước thực hiện

Bước 1: Đổ khoảng 2 lít nước vào nồi. Tiếp theo cho củ sắn, cà rốt, củ cải trắng muối, mướp hương, nấm rơm khô, chân nấm đông cô, su su, đầu hành boa rô rửa sạch thái khúc vào cùng. Hầm khoảng 45 phút đến 1 giờ sau đó vớt rau củ quả ra lấy nước dùng ngọt tự nhiên.

Bước 2: Tàu hũ ky bạn dùng chày và cối quết thành hỗn hợp dẻo mịn. Có thể thái thêm nấm mèo ngâm mềm bỏ vào. Nêm vào ít hạt nêm chay, muối, tiêu trộn đều mang vo viên.

Bước 3: Bạn lấy phần nước dùng bắc sôi lên nêm nếm gia vị vừa ăn rồi thả các viên giò sống vào.
Sau đó cho khổ qua vào là có thể chan bún ăn ngay.

Món lẩu chay mướp đắng được thực hiện đơn giản, dễ dàng. Cả nhà sẽ có được món ăn thanh đạm, không dầu mỡ, tốt cho sức khỏe. Món ăn cũng rất thích hợp cho những người ăn chay, ăn kiêng hay giảm cân giữ dáng.

Khổ qua nấu mộc lẩu chay
Món lẩu có hương vị nhẹ nhàng, thanh mát giúp đào thải độc tố cơ thể. Ảnh: Internet

9. Lợi ích từ việc ăn chay

Ăn chay chính là một trong những biện pháp giúp cải thiện tâm lý vui vẻ, tinh thần thoải mái. Không những thế việc ăn chay còn mang đến nhiều lợi ích về sức khỏe.

Giảm căng thẳng, tinh thần thoải mái

Ăn chay xuất phát từ tâm thanh tịnh, an yên yêu thương động vật. Giữ chế độ ăn chay thường xuyên hoặc ăn chay trường sẽ giúp bạn nhẹ người. Rau củ quả trong món ăn sẽ giúp hệ tiêu hóa không bị áp lực. Khi ăn uống cảm thấy ngon miệng, thoải mái, giảm căng thẳng, mệt mỏi.

Phòng ngừa bệnh tật

Ăn chay cũng chính là cách để ăn kiêng tuyệt vời. Các món chay giúp phòng bệnh cao huyết áp, tim mạch, tiểu đường, gout, béo phì… Bởi các món chay đa phần có chứa nhiều chất xơ, không có nhiều gia vị. Từ đó giúp ít rất nhiều cho quá trình thanh lọc cơ thể, đốt cháy mỡ thừa, giảm cholesterol xấu gây bệnh.

Tăng tuổi thọ

Các thức ăn mặn chứa nhiều chất đạm, muối, chất béo… dễ hình thành các gốc tự do gây nên nhiều bệnh tật. Món ăn chay thanh đạm ít dầu mỡ giúp mọi người ổn định sức khỏe. Ngoài ra ăn chay sẽ giúp mọi người hướng thiện, tâm an yên sẽ có giấc ngủ ngon, tình thần thoải mái từ đó kéo dài tuổi thọ.

Làm đẹp da, giữ dáng

Thực phẩm chay từ rau củ quả sẽ chứa nhiều axit béo không no đốt cháy mỡ thừa. Chúng cung cấp đầy đủ vitamin, khoáng chất cần thiết giúp da dẻ hồng hào, khỏe mạnh. Các chất chống oxy hóa trong thực vật sẽ giúp mọi người trẻ lâu, chống lão hóa tuyệt vời. Khi thực hiện ăn chay trường, chay kỳ nhiều ngày bạn sẽ thấy trẻ trung, năng động đẹp da và vóc dáng thon gọn hơn .Ngoài ra ăn chay còn giúp cân bằng các hormone trong cơ thể tốt cho việc kiềm chế cảm xúc, da căng mịn, đàn hồi tốt.

Lợi ích của ăn chay
Ăn chay đang là xu hướng sống khỏe được nhiều người lựa chọn bảo vệ cơ thể. Ảnh: Internet

Lẩu chay ngon góp phần tạo thêm nguồn cảm hứng mới lạ, thích thú cho người ăn chay. Không những thế vào những ngày buồn chán, ngán ngấy các món ăn bình thường bạn cũng có thể nấu món lẩu thanh đạm “đổi gió”. Các món lẩu giúp cả nhà kết nối yêu thương cùng nhau quây quần bên nồi lẩu ấm áp. Chúc bạn thực hiện thành công các món lẩu ngon này và thưởng thức vui vẻ nhé!

Ngọc Hân