top những câu thả thính

Top những câu thả thính hay nhất cực chất, “tán” là “đổ” ngay

Top những câu thả thính mà List.com.vn chọn lọc và giới thiệu trong bài viết sau là những stt chất nhất trong năm 2020. Dù bạn là ai, miễn bạn còn FA thì đây chính là cách để bạn tìm đến trái tim đối phương nhanh nhất. Hãy cùng điểm lại những câu thả thính cực cool này cũng như chọn ra một vài câu "lận lưng" để tán đổ chàng hay nàng khi cần bạn nha!
những câu thả thính cực độc

Những câu thả thính cực độc và bá đạo dành riêng cho FA

Những câu thả thính cực độc cực ngầu và bá đạo mà List.com.vn giới thiệu trong bài viết sau sẽ khiến bạn giật mình! Lý do những câu thả thính này quá chất và quá sáng tạo. Đây chắc chắn là bí kíp dành riêng cho những ai đang FA, mong muốn tìm kiếm một nửa để thoát khỏi cảnh "codonqua". Hãy xem qua và chọn ngay một cap stt trong số những câu sau để thả thính bạn nha! Sẽ hiệu nghiệm ngay, hứa đấy!
những câu thả thính cute

Những câu thả thính cute siêu cấp dễ thương của thế hệ Z

Những câu thả thính cute siêu dễ thương được sáng tạo bởi những bạn trẻ thuộc thế hệ Z. Điểm độc đáo của những bạn trẻ này là khả năng sáng tạo "vô cực". Ở đó dù trong hoàn cảnh này thì lớp trẻ thế hệ Z vẫn viết nên những câu thả thính cực kỳ dễ thương và đầy ấn tượng. Trong bài viết sau List.com.vn sẽ giới thiệu tất cả những câu thả thính chất nhất đó. Mời bạn cùng xem nha!
những câu ngôn tình thả thính crush

Những câu ngôn tình thả thính crush gái hay trai đều “dính”

Những câu ngôn tình thả thính crush ngọt ngào luôn được giới trẻ trầm trồ và chia sẻ nhiều trên các trang mạng xã hội. Điểm chung của những status ngôn tình này là cách viết rất sáng tạo và lãng mạn. Thông qua những câu ngôn tình đó, người viết vừa gửi đi được một thông điệp yêu thương, vừa gây ấn tượng với người đọc, đặc biệt là nửa mà họ muốn "thả thính". Bài viết sau List.com.vn sẽ giới thiệu tất cả những câu ngôn tình hay nhất đó. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!
những câu thả thính mùa dịch

Những câu thả thính mùa dịch Covid-19 hài hước và ấn tượng nhất

Những câu thả thính mùa dịch xuất hiện khoảng từ đầu tháng 1/2020. Thời điểm này đại dịch Covid-19 bắt đầu hoành hành và gieo rắc nỗi sợ hãi trên toàn thế giới. Trái ngược với cảm xúc lo sợ đó, giới trẻ Việt Nam lại tận dụng "hoàn cảnh bất khả thi" này để sáng tác nên những status bất hủ. Thông qua những stt này người đọc vừa thấy được sự hài hước, lạc quan vừa cảm nhận được tình cảm mà người viết muốn nói tới. List.com.vn sẽ giới thiệu tất cả những stt ấn tượng nhất năm 2020 trong bài viết sau.
Stt hay ngắn gọn

Stt hay ngắn gọn vui và ý nghĩa về cuộc sống, tình yêu

Stt hay ngắn gọn nhưng chứa đựng rất nhiều triết lý sống đáng quý đang được nhiều người chia sẻ. Hơn thế, những stt này trở thành điểm tựa về mặt tinh thần, giúp chúng ta vượt qua những thời khắc khó khăn nhất trong cuộc đời. Bài viết sau của List.com.vn sẽ giới thiệu đến bạn những stt hay như thế. Hãy đọc và cảm nhận ý nghĩa sâu xa của từng stt này bạn nhé!
Stt hay về con gái độc thân

Stt hay về con gái độc thân nhưng cuộc sống tự lập, vui vẻ, mạnh mẽ

Stt hay về con gái độc thân luôn được phái đẹp chia sẻ rầm rộ. Đơn giản những stt này luôn nói đúng tâm trạng của những cô gái thà độc thân, tự do còn hơn yêu lầm người. Trong số đó có những stt được viết rất chất với ý nghĩa sâu sắc mà không kém phần hài hước, duyên dáng. Bài viết sau đây List.com.vn sẽ giới thiệu tất cả những stt hay nhất này trong năm 2020. Mời bạn cùng theo dõi!
những stt hay về tình bạn

Những stt hay về tình bạn thân chân thành và hài hước

Những stt hay về tình bạn giúp chúng ta nhận ra đây chính thứ tình cảm quan trọng nhất trong cuộc đời. Và cuộc sống chúng ta sẽ vô cùng lẻ loi nếu không có bạn bè, không bằng hữu hay những người cùng chí hướng. Và chính những stt hay đã nhắc nhở chúng ta hãy biết trân trọng hơn nữa những mối quan hệ mà ta đang có. Đồng thời thông qua đó là cách chúng ta sống tốt hơn, tử tế hơn với bạn bè xung quanh mình. Bài viết dưới đây là những stt hay nhất về tình bạn mà List.com.vn giới thiệu đến bạn!
stt hay trên Facebook

Stt hay trên Facebook: Những câu nói hay để đăng ảnh lên Facebook

Stt hay trên Facebook có rất nhiều vì đây chính là môi trường sáng tạo của hàng triệu người dùng trẻ tuổi. Trong ba năm từ 2018 đến 2020 thế hệ Z chính là những chủ nhân sáng tạo nên những stt chất nhất trên mạng xã hội này. Trong bài viết sau List.com.vn sẽ tổng hợp và giới thiệu những stt chất như thế. Bạn hãy theo dõi và tham khảo cách viết nên những stt "ngàn like" như thế này nhé!
stt hay chất

Stt hay chất tổng hợp về tình yêu, cuộc sống ấn tượng nhất

Stt hay chất là những câu nói được sáng tạo bởi những người trẻ trên "cõi mạng". Ở đó những stt này được biến tấu vô cùng đa dạng về ngữ điệu cho đến ý nghĩa, thông điệp gửi kèm. Năm 2020 cùng với sự bùng nổ của mạng xã hội, stt hay ngày càng nhiều và độc đáo hơn bao giờ hết. Trong bài viết sau List.com.vn sẽ tổng hợp lại tất cả những cap chất nhất. Mời bạn xem nhé!