Mục lục

Hệ tiêu hóa là một trong những vấn đề mà trẻ nhỏ thường gặp phải nhất việc bé phát triển chậm, suy dinh dưỡng, khả năng tiếp thu kém. Đây chính là lúc bạn cần một sản phẩm giúp bé hấp thu, chuyển hóa vitamin và dinh dưỡng có trong thức ăn tốt hơn. Chăm sóc sức khỏe trẻ em, trẻ sơ sinh sao cho đúng cách là một vấn đề vô cùng nan giải, bởi hệ miễn dịch và sức đề kháng của trẻ yếu hơn nhiều so với người lớn. các bé rất dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa như đau bụng, táo bón.

Tuy nhiên không phải cha mẹ Việt Nam nào cũng hiểu rõ về vấn đề táo bón và rối loạn tiêu hóa và biết xử trí, điều trị cho con đúng cách. Vậy đâu là giải pháp án toàn, hiệu quả nhất? Sau đây chúng tôi xin giới thiệu những thông tin hữu ích về sản phẩm

1. BÀO TỬ LỢI KHUẨN PREGMOM LÀ GÌ

1.1. Sử dụng sai cách có thể làm hư hệ tiêu hóa của trẻ

Một số cha mẹ gặp tình trạng con táo bón thì dùng cách thụt hậu môn. Làm như vậy có thể xử lý ngay được tình trạng táo bón nhưng rất dễ làm tổn thương niêm mạc hậu môn, bội nhiễm vi khuẩn cho bé. Một số ba mẹ khác cho trẻ uống thuốc nhuận tẩy, nhưng làm vậy sẽ không xử lý dứt điểm tình trạng táo cho bé. Hơn nữa sử dụng dài ngày còn có thể ảnh hưởng đến niêm mạc dạ dày và đường tiêu hóa của trẻ. Còn một cách nữa mà cha mẹ hay sử dụng nhất đó là cho trẻ uống men tiêu hóa . Cách này an toàn nhưng tác dụng chậm, về lâu dài có thể khiến cơ thể bé phụ thuộc vào men bên ngoài, không tự sản sinh được enzym tiêu hóa. Vậy Bào tử lợi khuẩn Pregmom là gì?

Bào tử lợi khuẩn PREGMOM
Bào tử lợi khuẩn pregom là gì

1.2. Bào tử lợi khuẩn Pregom giải pháp tối ưu cho hệ tiêu hóa

Bào tử lợi khuẩn Pregmom là một dạng bào tử có lợi cho cơ thể người (đang ở dạng ngủ). Khi được đưa vào cơ thể con người, nó sẽ hoạt động mạnh mẽ bằng cách sinh sản ra hàng tỷ các loại vi khuẩn tốt. Giúp áp chế các vi khuẩn có hại trong cơ thể. Việc sử dụng bào tử lợi khuẩn giúp cơ thể tiêu hóa và hấp thụ thức ăn tốt hơn. Các lợi khuẩn này sẽ bám vào thành ruột, ức chế sự phát triển của vi khuẩn có hại. Tiết các enzym và giúp tiêu hóa thức ăn. Ngoài ra chúng còn có thể tạo ra một lớp bảo vệ niêm mạc ruột còn non nớt của trẻ. Giúp trẻ em nhuận tràng và làm mềm phân, chống táo bón.

Bào tử lợi khuẩn Pregmom không phải là men vi sinh. Đây là một phát minh mang tính đột phá của y học hiện đại trong những năm gần đây. Các nhà khoa học đã nghiên cứu chu kỳ phát triển của lợi khuẩn đường ruột, các đặc tính sinh tồn của những loại lợi khuẩn này để tìm ra công thức tối ưu nhất.

Trong Pregmom chứa 3 tỷ lợi khuẩn sống/5ml. Đây là dòng sản phẩm duy nhất trên thị trường có chứa 3 chủng lợi khuẩn mạnh nhất (Bacillus clausii, Bacillus subtilis, Bacillus coagulans). Giúp đánh bại các vi khuẩn có hại trong cơ thể.

Sản phẩm được sản xuất dưới dạng nước, không mùi, không vị, rất dễ sử dụng.

2. BÀO TỬ LỢI KHUẨN PREGMOM CÓ NGUỒN GỐC NHƯ THẾ NÀO

Bào tử lợi khuẩn Pregmom là chế phẩm bào tử lợi khuẩn đa chủng dạng nước đầu tiên và cũng là duy nhất trên thế giới hiện nay. Đây là công trình nghiên cứu của Tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh – giảng viên Đại học Hoàng gia Tohoku Nhật Bản. Tiến sĩ công nghệ sinh học phân tử uy tín, đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Công trình nghiên cứu khoa học của Tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh đã được Công ty Cổ phần Europharma Việt Nam tiếp nhận và nắm giữ độc quyền, cho ra đời sản phẩm trên. Các bào tử lợi khuẩn được bào chế theo dây truyền công nghệ sinh học phân tử hiện đại. Đảm bảo an toàn tuyệt đối và mang lại hiệu quả lâu dài. Sản phẩm được sản xuất với công nghê hiện đại. Khắc phục được hầu hết nhược điểm của các phương pháp hỗ trợ tiêu hóa khác. Vì thế, sản phẩm không những được các bậc cha mẹ rất tin dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, mà còn được các bà mẹ đang mang thai và người lớn tin dùng.

3. BÀO TỬ LỢI KHUẨN PREGMOM CÓ THÀNH PHẦN NHƯ THẾ NÀO?

Bào tử lợi khuẩn PREGMOM
Bào từ lợi khuẩn Pregom có thành phần gì

Bào tử lợi khuẩn Pregmom có chứa 3 tỷ bào tử lợi khuẩn với đủ 3 loại chủng bao gồm:

Lợi khuẩn Bacillus clausii: hỗ trợ quá trình sản sinh các men tiêu hóa và các vitamin nhóm B giúp quá trình tiêu hóa trở nên thuận lợi đồng thời kích thích trẻ ăn ngon miệng hơn.

Lợi khuẩn Bacillus subtilis: giúp nhuận tràng, tránh táo bón, làm cho phân không vón cục rắn chắc. Từ đó giúp trẻ đi đại tiện dễ dàng hơn. Chúng cũng giúp kích thích sản sinh các men tiêu hóa. Từ đó nâng cao khả năng miễn dịch, phòng tránh nhiễm khuẩn.

Lợi khuẩn Bacillus coagulans: hình thành nên môi trường thuận lợi để phục hồi hệ vi khuẩn có lợi tự nhiên, hạn chế khả năng bị nhiễm khuẩn.

Ngoài ra, còn có thành phần khác là nước cất tinh khiết.

4. BÀO TỬ LỢI KHUẨN PREGMOM DÙNG CHO ĐỐI TƯỢNG NÀO

Bào tử lợi khuẩn Pregmom được khuyên dùng cho các đối tượng sau:

  • Trẻ em thường xuyên bị rối loạn tiêu hóa, đi đại tiện khó khăn hoặc tiêu chảy.
  • Trẻ biếng ăn, hấp thu kém, suy dinh dưỡng.
  • Ngoài ra, còn có một số đối tượng có thể sử dụng sản phẩm này: người già bị táo bón do lười vận động hoặc bệnh hạn chế di chuyển. Người lớn mắc táo bón do công việc ngồi nhiều. Phụ nữ có thai táo bón hoặc tiêu chảy do nội tiết và thai chèn ép.

5. BÀO TỬ LỢI KHUẨN PREGMOM CÓ CÔNG DỤNG THẾ NÀO?

Bào tử là một thể tồn tại đặc biệt, một cấu trúc bền chắc, và không sinh sản của vi khuẩn. Những bào tử này gặp điều kiện thuận lợi sẽ phát triển thành vi khuẩn thực sự và sống như một vi khuẩn bình thường. Khác với lợi khuẩn thường bị acid dạ dày phá diệt nhanh chóng. Bào tử vi khuẩn có khả năng chống chịu tốt hơn nhờ có lớp áo bào tử bảo vệ. Bài tử tồn tại đến 99%, đến được đường ruột và gia nhập vào hệ khuẩn trong đường ruột.

Với Pregmom, các bào tử được sử dụng là khuẩn Bacillus clausii, Bacillus subtilis, Bacillus coagulans đều là những chủng vi khuẩn có lợi. Khi thoát khỏi lớp áo bào tử ở ruột, vi khuẩn có khả năng phát triển lên nhanh chóng và xâm lấn, hạn chế số lượng của các hại khuẩn trong đường ruột khác. Đồng thời cũng như những sinh vật cộng sinh với cơ thể, chúng giúp cơ thể tiêu hóa nhanh chóng, dễ dàng các loại thức ăn. Kích thích đường tiêu hóa hấp thu các chất dinh dưỡng. Tình trạng táo bón hay rối loạn tiêu hóa ở trẻ được giảm đi nhanh chóng. Đường tiêu hóa được bảo vệ lâu dài.

5.1. Giúp hệ tiêu hóa dễ dàng phân giải tinh bột

Lợi khuẩn Bacillus clausii kích thích sinh các men amylase và protease. Giúp hệ tiêu hóa dễ dàng phân giải tinh bột và protein trong thức ăn. Ngoài ra lợi khuẩn này còn sản sinh ra một số vitamin nhóm B. Kích thích trẻ ăn ngon miệng hơn.

5.2. Làm mềm cấu trúc phân

Lợi khuẩn Bacillus subtilis – Ngoài cơ chế giống như Bacillus clausii, Bacillus subtilis giúp làm mềm cấu trúc phân. Làm phân có độ trơn, nhớt, không bị khô cứng và dễ dàng được đào thải hơn.

5.3. Giảm hại khuẩn và tăng lợi khuẩn

Lợi khuẩn Bacillus coagulans – Khác hoàn toàn với cơ chế tác dụng của 2 lợi khuẩn trên. Vi khuẩn này kích thích sản sinh acid lactic. Giúp các vi khuẩn tự nhiên có lợi cho cơ thể được sinh sôi và phát triển. Ngoài ra nó còn khiến đường ruột giảm bớt các hại khuẩn nhờ enzym Bacteriocin

Ngay cả ở trẻ nhỏ, Bào tử lợi khuẩn Pregmom rất an toàn cho hệ tiêu hóa non nớt của bé. Những lợi khuẩn này còn giúp bổ sung cho bé một hệ lợi khuẩn an toàn. Giúp bé hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn. Không còn tình trạng biếng ăn và hạn chế tối đa mắc các bệnh đường ruột.

Bào tử vi khuẩn Pregmom tồn tại dưới dạng bào tử, bền chắc với các môi trường tự nhiên. Khả năng bị biến tính mất tác dụng là rất thấp, do vậy chị em có thêm lý do để an tâm về chất lượng sản phẩm. Dạng bào chế hỗn dịch không màu, không mùi của sản phẩm cũng là một lợi thế. Khiến các bào tử len lỏi được dễ dàng vào các nếp gấp trên niêm mạc đường tiêu hóa. Dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng, kể cả trẻ em và người già, phụ nữ có thai.

Hiện nay bào tử lợi khuẩn Pregmom được đông đảo người tiêu dùng quan tâm và sử dụng bởi chất lượng và công dụng của sản phẩm đã được kiểm chứng. Có thể coi đây là niềm tự hào của y học hiện đại cũng như nền sinh học phân tử Việt Nam.

6. BÀO TỬ LỢI KHUẨN PREGMOM DÙNG THẾ NÀO

Bào tử lợi khuẩn dùng thế nào?

Do được bào chế dưới dạng dung dịch hỗn hợp nên bạn cần lắc kĩ sản phầm trước khi sử dụng.

Nếu không quen uống trực tiếp, có thể pha sản phẩm với sữa hoặc nước ấm để đạt được hiệu quả.

Khi sử dụng bạn nên làm theo các bước sau: dùng kéo tiệt trùng cắt đầu nhỏ hơn của ống thuốc. Đổ toàn bộ trực tiếp hỗn dịch vào miệng hoặc đổ vào sữa, nước ấm. Khuấy đều và uống hết.

Liều dùng: tùy mỗi đối tượng và thể trạng khác nhau có thể có các liều sử dụng khác nhau. Dưới đây là một số liều dùng tham khảo:

Đối với người lớn, phụ nữ mang thai và người già: ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 ống, cách nhau 12 tiếng.

Đối với trẻ em dưới 6 tuổi: ngày uống từ 1 đến 2 lần, mỗi lần 1 ống hoặc theo chỉ định của bác sĩ.

7. BÀO TỬ LỢI KHUẨN PREGMOM GIÁ BAO NHIÊU? MUA Ở ĐÂU?

Giá cả của thị trường phụ thuộc rất lớn vào người bán. Chính vì vậy các bạn nên tham khảo trước khi quyết định mua. Bạn có thể mua sản phẩm trên các website chính thức để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng đồng thời có được giá tốt nhất. Giá niêm yết của thuốc trên thị trường là: 360 000 đồng /1 hộp 20 ống.

8. BÀO TỬ LỢI KHUẨN PREGMOM CÓ TỐT KHÔNG?

Hiện nay có một số cách phổ biến để đưa các lợi khuẩn vào cơ thể như ăn sữa chua hay men tiêu hóa. Nhưng 2 cách này chưa phải là tối ưu nhất vì:

8.1. Một số cách phổ biến nhưng chưa hiệu quả

Ăn sữa chua

Đây là cách đưa trực tiếp các vi khuẩn có lợi vào cơ thể nhưng ở dạng đã kích hoạt. Khi xuống đến dạ dày một bộ phận các vi khuẩn sẽ bị axit dạ dày tiêu diệt. Còn lợi khuẩn Pregmom được đưa trực tiếp vào trong dạ dày với lớp màng bảo vệ nên axit dạ dày không có khả năng tiêu diêt.

Sử dụng men tiêu hóa

Đây không phải là điều xấu nhưng sẽ khiến cơ thể phụ thuộc vào men từ bên ngoài. Không tự sản sinh ra lợi khuẩn.

Nhận thấy những nhược điểm của sữa chua và men vi sinh (men tiêu hóa). Các nhà khoa học đã nghiên cứu và tìm ra giải pháp tối ưu nhất để giải quyết vấn đề này. Từ đó Pregmom ra đời từ công trình nghiên cứu nhiều tâm huyết đó.

8.2. Sử dụng bào lợi khuẩn Pregmom mang lại hiệu quả tối ưu

Bào tử lợi khuẩn Pregmom hay còn gọi là men vi sinh thế hệ thứ 2. Đây được coi là bước tiến hiện đại trong lĩnh vực công nghệ sinh học của loài người.

Pregmom được các bà mẹ đánh giá rất tốt. Với công nghệ bào chế lợi khuẩn từ Nhật Bản dưới dạng lỏng đầu tiên trên thế giới. Giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ và giữ luôn trong điều kiện phát triển mạnh nhất. Khi đưa vào cơ thể ngay lập tức nó sẽ sống lại và phát huy công dụng hiệu quả cho hệ tiêu hóa. Preg Mom không màu, không mùi, rất dễ uống phù hợp cho bà mẹ đang mang thai và sau khi sinh hay trẻ em từ 0 – 12 tuổi.

PregMom cam kết không có tác dụng phụ như men tiêu hóa hay sữa chua. Sản phẩm đã được nhiều chương trình truyền hình phỏng vấn. Các bác sĩ chứng minh nó an toàn cho sức khỏe của mọi đối tượng sử dụng. Việc sử dụng sản phẩm đều đặn giúp cơ thể một hệ tiêu hóa ổn định, hấp thụ và chuyển hóa tốt thức ăn.

chứng nhận
Chứng nhận về sản phẩm

9. BÀO TỬ LỢI KHUẨN PREGMOM CÓ TÁC DỤNG PHỤ KHÔNG?

Cũng như hầu hết các dược phẩm khác, Bào tử lợi khuẩn Pregmom chỉ được phát huy tối ưu tác dụng khi bạn sử dụng đúng cách, đúng liều, không lạm dụng. Do sản phẩm bổ sung các bào tử lợi khuẩn trực tiếp nên một số người có thể bị kích ứng với các thành phần của bào tử vi khuẩn.

Để giảm tối đa các tác dụng phụ của sản phẩm và đạt được hiệu quả điều trị tốt, bạn nên ăn nhiều hoa quả, rau xanh, uống nhiều nước và không nên uống nhiều nước có ga. Đối với trẻ nhỏ, cha mẹ nên hình thành cho trẻ thói quen đại tiện đều đặn. Nên đại tiện thường xuyên 2 lần một ngày. Cha mẹ cũng nên giúp trẻ mát xa bụng để kích thích nhu động ruột đều đặn.

9.1. Bạn nên uống sản phẩm vào một thời điểm nhất định trong ngày

Điều này cũng có thể là nguyên nhân gây ra các tác dụng phụ hoặc không đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Không nên gộp liều. Nếu vô tình quên 1 liều, bạn hãy uống ngay 1 liều khi nhớ ra, trừ trường hợp đã tới gần sát giờ sử dụng liều tiếp theo.

9.2. Không nên sử dụng nếu dị ứng với bất kì thành phần nào của sản phẩm

Nếu thấy bất kì phản ứng nào của sản phẩm như sốt cao, buồn nôn và nôn dữ dội, nổi mẩn ngứa mề đay, hô hấp khó khăn… Cần đưa ngay bệnh nhân đến cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn.

Không sử dụng sản phẩm nếu phát hiện thấy hết hạn hay thấy sản phẩm có dâu hiệu bất thường. Khi không dung hết, nên bảo quản phần còn lại ở nơi khô ráo, thoáng mát và gói kín.

10. BÀO TỬ LỢI KHUẨN PREGMOM ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ THẾ NÀO

10.1. Ý kiến từ chuyên gia

TS. BS NGUYỄN THỊ QUỸ

TS BS Nguyễn Thị Quỹ (Phó chủ tịch Hội Tiêu hóa Hà Nội; Trưởng ban kiểm tra Hội Tiêu hóa Việt Nam)

Bào tử lợi khuẩn Pregmom hoàn toàn có khả năng hỗ trợ giảm táo bón, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa, kích thích tiêu hóa giúp bé ăn ngon. Sau 2 đến 3 ngày sử dụng sản phẩm, các bào tử vi khuẩn nảy mầm thành lợi khuẩn. Trẻ sẽ thấy bụng dễ chịu hơn, phân khuôn đẹp và mềm hơn, trẻ dễ đi vệ sinh hơn. Sau 1 đến 2 tuần, trẻ đi đại tiện thường xuyên hơn, đều đặn và phân đẹp. Thức ăn bắt đầu được hấp thu tốt hơn. Sau liệu trình 1 tháng, hệ khuẩn chí trong đường ruột bé ổn định. Bé sẽ ăn ngon hơn, lên cân nhanh hơn và ít bị rối loạn tiêu hóa hơn.

PGS – Tiến sĩ sinh học Nguyễn Thị Mai

Preg Mom khá tinh khiết, không sử dụng chất bảo quản, không chất tạo màu hay tạo mùi nên rất an toàn. Không có chống chỉ định và cũng chưa có ghi nhận nào về gây ra tác dụng phụ khi sử dụng.

10.2. VTV1 đưa tin về sản phẩm

Bạn muốn tìm hiểu chi tiết về sản phẩm,hãy xem VTV1 đưa tin về sản phẩm nhé.

10.3. Review trực tiếp từ người sử dụng

MC Diệp Chi

MC Diệp Chi cũng đã sử dụng sản phẩm ch con. Cùng nghe MC chia sẻ cũng chia sẻ về hiệu quả của sản phẩm

Nghiên cứu lâm sàng chứng minh Bào tử lợi khuẩn Pregmom hiệu quả trong điều trị rối loạn tiêu hóa tốt hơn 1000 lần so với 1 cốc sữa chua, hay 100 gói men vi sinh thường. An toàn cho cả phụ nữ có thai, cho con bú và trẻ sơ sinh.

Nhiều người đã sử dụng thực phẩm chức năng Bào tử lợi khuẩn Pregmom này và phản hồi rất tích cực:

Chị Kiều Nga (sinh sống tại Hà Nội)

Chị Kiều Nga cho biết: “Nói thật, mới đầu nghe tư vấn sản phẩm mình không hi vọng cho lắm. Vì con mình vô cùng biếng ăn trong một thời gian dài. Nhưng kể từ khi sử dụng sản phẩm, giờ bé đã biết đòi ăn và tự xúc ăn”

Đánh giá trên www.webreviewonline.com, tỉ lệ hài lòng với sản phẩm Bào tử lợi khuẩn Pregmom lên tới hơn 90%, 95% trẻ cải thiện tình trạng biếng ăn, 90% hết tình trạng táo bón.

11. PHÂN BIỆT HÀNG THẬT HÀNG GIẢ

Các bạn có thể nhận biết sản phẩm thật nhanh chóng, chính xác như sau:

Trên mỗi hộp loại mới nhất đều phải có các dấu hiệu sau chống hàng giả: Nắp hộp có tem bạc của nhà sản xuất. Thân hộp có mã vạch rõ ràng.

Để nhận biết xem sản phẩm mình mua có phải hàng chính hãng chưa, bạn có thể truy xuất mã vạch được ghi trên vỏ hộp. Nếu bạn thấy thiếu các tem, hay các tem trên sản phẩm dấu hiệu bóc dán, bong tróc hay mất mã vạch thì có thể đó là sản phẩm giả, nhái, kém chất lượng. Bạn hoàn toàn có thể đổi trả lại và tố cáo cơ sở kinh doanh sản phẩm trên.

12. CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

12.1. Dùng Pregmom trong thời gian bao lâu thì có tác dụng?

Chỉ sau 1 tuần sẽ làm giảm rõ rệt các triệu chứng táo bón, tiêu chảy và giúp trẻ ăn ngon miệng hơn hẳn. Tuy nhiên nên cho bé sử dụng hết liệu trình khoảng 1-2 tháng để tình trạng ổn định.

12.2. Pregmom có thể sử dụng cho người lớn không?

Pregmom có thể sử dụng được cho cả trẻ em và người lớn. Đặc biệt là các bà bầu nếu có các triệu chứng biếng ăn, ăn không tiêu, hay bị tiêu chảy, táo bón.

12.3. Pregmom có dễ uống không?

Bào tử lợi khuẩn Pregmom là dạng hỗn hợp không màu, không mùi, không vị nên rất dễ uống.

Chúc các mẹ sớm tìm được giải pháp hữu hiệu hệ tiêu hóa của bé

KẾT LUẬN

Hệ tiêu hóa của con luôn là vấn đề mà cha mẹ quan tâm. Một hệ tiêu hóa tốt sẽ giúp trẻ hấp thu dinh dưỡng tốt. Nhờ vậy trẻ sẽ phát triển toàn diện.

Nếu trẻ đang gặp vấn đề về hệ tiêu hóa, mẹ hãy tham khảo ngay sản phẩm lợi khuẩn Pregom nhé. Mẹ có thể hỏi thêm ý kiến bác sĩ. Ngoài ra, mẹ cũng nên kết hợp cho trẻ ăn các thực phẩm lợi khuẩn. Tăng cường thêm nhiều rau xanh, củ quả cho trẻ. Hạn chế cho trẻ uống các loại nước ngọt, bánh kẹo, quá nhiều sữa. Như vậy, hệ tiêu hóa trẻ sẽ ổn định lâu dài.